Dầu tẩy trang Muji Oil Cleansing cho da nhạy cảm

Dầu tẩy trang Muji Oil Cleansing cho da nhạy cảm

Dầu tẩy trang Muji Oil Cleansing cho da nhạy cảm

Dầu tẩy trang Muji Oil Cleansing cho da nhạy cảm

Mỹ phẩm Stall

Mỹ phẩm Stall
Mỹ phẩm Stall

-11 %

Dầu tẩy trang Muji Oil Cleansing cho da nhạy cảm

Dung tích: 200ml
Xuất xứ: Muji - Nhật Bản
Tẩy trang Muji Cleansing Oil dành cho da nhạy cảm thành phần dịu nhẹ giúp tẩy sạch trang điểm mà không gây khô da, nhờn rít 100% an toàn cho da bạn.

Dầu tẩy trang Muji của Nhật được chiết xuất từ Olive tinh dầu, giúp làm sạch nhẹ nhàng cho làn da với thành phần dịu nhẹ vừa phải giúp tẩy sạch lớp trang điểm, mascara, son và phấn má hồng, phấn mắt mà không gây khô da, nhờn rít sau khi sử dụng.
- Đặc biệt không Paraben, không cồn, không gây dị ứng.
- Chất dầu hơi đặc nhưng dễ mát xa trên da. Mang lại cho bạn cảm giác mát mẻ mỗi lần mát xa dầu lên da. Mùi thơm khá nhẹ nhàng.
- Thiết kế: Chai nhựa trong suốt in chữ xám tối giản, chất dầu màu vàng nhạt, nhìn cảm giác trong veo rất dễ chịu. Đi kèm là vòi bơm và chốt chặn thường thấy ở dầu tẩy trang Nhật. Trên thân chai có in các vạch 100, 200ml khá tiện lợi để theo dõi mức độ dùng dầu ra sao.CÔNG DỤNG:
- Dầu tẩy trang Muji Oil Cleansing chuyển thành dạng sữa sau khi thêm nước, không nhiều và rất dễ rửa sạch bằng nước, không để lại nhờn dính trên da.
- Dầu tẩy trang Muji Oil Cleansing làm sạch dịu nhẹ với độ PH cân bằng, tẩy trôi lớp trang điểm mà không làm khô da

CÁCH SỬ DỤNG:
Bắt đầu với mặt và tay khô. Nhẹ nhàng đổ một lượng dầu vừa đủ ra tay rồi massage lên từng vùng của khuôn mặt. Massage nhẹ nhàng theo hướng từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài. Massage cả vùng cổ nữa nhé.
- Sau 2-3' massage, khi makeup đã tan chảy hết, nhẹ nhàng nhúng tay với nước ấm và đưa lên mặt. Lúc này oil trên mặt sẽ biến thành một dung dịch trắng mờ như sữa.
- Dùng nước ấm rửa lại sạch sẽ cả khuôn mặt. Nếu bạn dùng dầu tẩy trang Muji Oil Cleansing thì sẽ thấy da rất sạch và nhanh, không để lại bề mặt nhờn dầu chút nào! Nếu bạn dùng dầu thực vật nguyên chất thì có thể phải nhờ đến sự hỗ trợ của 1 chiếc khăn mặt để lau đi cho sạch nhé
- Sau khi rửa cảm giác da mềm và mát, không khô căng da và cũng không có cảm giác bị ẩm ẩm.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook