Bông tẫy trang Cotton Muji 180 Miếng

Bông tẫy trang Cotton Muji 180 Miếng

Bông tẫy trang Cotton Muji 180 Miếng

Bông tẫy trang Cotton Muji 180 Miếng

Mỹ phẩm Stall

Mỹ phẩm Stall
Mỹ phẩm Stall

-33 %

Bông tẫy trang Cotton Muji 180 Miếng

Túi ziplock có 180 miếng
Xuất xứ: Muji - Nhật Bản
Bông Tẩy Trang Muji Cut Cotton là dạng bông hữu cơ, 100% cotton tự nhiên, bông mỏng, dai, mềm, không làm tổn hại đến da dù là da nhạy cảm. Đặc biệt hơn nữa là bông cotton của Muji chưa qua xử lý tẩy trắng, nên vô cùng an toàn vì không chứa hóa chất, điểm này thì ít có hãng nào cạnh tranh được với Muji. Do đó, Muji luôn được người dân Nhật yêu thích và sử dụng.


Bông Tẩy Trang Muji Cut Cotton Ecru với cấu tạo được kết từ 100% các sợi cotton dài nhẹ nhàng với làn da, bông tẩy trang cotton tự nhiên không chất tẩy trắng nên cực kỳ an toàn cho những làn da vô cùng nhạy cảm. Có thể cảm nhận được toner sẽ thấm vào da nhiều hơn khi sử dụng loại bông tẩy trang thường. Chất lượng bông cực kỳ mềm mịn, mặt bông mềm mại, mịn, đanh sợi, dày dặn, nên khi dùng với các loại máy Ion sẽ không bị xù lên hoặc rách ra như các loại bông bạn đã từng xài qua.
Bông Muji kết cấu gồm 2 lớp, nên bạn có thể tách ra để tẩy trang nếu muốn tiết kiệm hơn. Đồng thời, bằng cách này bạn có thể sử dụng để làm lotion mask - vô cùng tiện lợi và tiết kiệm. Chắc chắn bạn sẽ yêu thích ngay lần đầu tiên sử dụng bông tẩy trang của Muji.

Hướng dẫn sử dụng bông tẩy trang Muji:

- Cho một lượng toner vừa đủ lên miếng bông và thoa đều lên mặt theo chiều dọc của miếng tẩy trang, để tránh tổn thương cho da.
- Đóng kín nắp túi để tránh bụi và vi khuẩn bám vào bông.
- Có thể dùng bông tẩy trang để rửa mặt, làm mặt nạ lotion cũng rất hiệu quả làm sạch mụn trên da.

Review:
Ngày trước, để tiết kiệm tôi hay dùng nước để tẩy trang nhưng chắc chắc với các bạn rằng không hiệu quả. Khăn lau mặt thì có thể chứa nhiều vi khuẩn gây hại cho da, vì khi tẩy trang khăn ma sát vào da, gây tổn thương da. Nay tôi chuyển sang dùng bông tẩy trang Cotton Muji cao cấp để mỗi khi tẩy trang da được bảo vệ tốt hơn.
Cảm giác mềm mịn từ bông tẩy trang cotton ecru Muji khiến mình thấy da lột tẩy hết phấn trang điểm mà vẫn dịu nhẹ như không. Đặc biệt, mình thích dòng son lì bám cực chắc, nếu không dùng bông để tẩy hết đi thì da môi chà xát nhiều gây đau rát không thôi.
Da tớ khá nhạy cảm nên cũng ít khi dùng khăn để lau mặt vào những ngày làm việc với khói bụi. Sau khi dùng sữa rửa mặt xong, mình thích sử dụng bông cotton Muji để nhẹ nhàng lau sạch sữa rửa mặt, lau đến đâu thì sạch đến đó. Bông sạch tuyệt đối và thích hơn là phải dùng tay mat-xa trực tiếp nhiều.

Bảng giá

Catalogue

Liên hệ

Hotline

Facebook